Túi rác Phân hủy sinh học

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ Kỹ thuật Nhựa Âu Lạc

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ Kỹ thuật Nhựa Âu Lạc

Địa chỉ: Lô II-3, Nhóm CN2, Đường số 11, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) – 38162884
Fax (028)- 38162887
Website: https://altaplastics.vn/

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ Kỹ thuật Nhựa Âu Lạc (Alta Plastics) thành lập vào ngày 13/8/2014, là thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình. Tiền thân là Xí nghiệp nhựa xuất khẩu được thành lập từ năm 1999.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Alta Plastics đã có được vị trí nhất định trong thị trường bao bì nhựa tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến nay doanh số và thị phần của Alta Plastics không ngừng phát triển, với hệ thống đối tác, khách hàng bao gồm cả trong và ngoài nước.

Alta Plastics đã xây dựng được cho mình nền tảng vững chắc trên thị trường và được khách hàng đánh giá như là một trong những nhà cung cấp bao bì phân hủy sinh học uy tín tại Việt Nam.

TẦM NHÌN
– Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa tự phân hủy, túi đựng thực phẩm, các bao bì thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam. 

– Trở thành nhà cung cấp bao bì thực phẩm xuất khẩu hàng đầu cho thị trường châu Á, châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ.

Với kinh nghiệm đã tích lũy và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì nhựa tự phân hủy thân thiện với môi trường, cüng như tính sáng tạo, tỉ mỉ và am hiểu về sản phẩm của đội ngũ nhân viên, Alta Plastics cung cấp các giải pháp hợp lý để hoàn thiện sản phẩm nhưng vẫn đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu về giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ đoàn kết

Alta Plastics là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, với những con người có tay nghề, tận tâm tỉ mỉ, hiểu và nắm rõ những phương pháp làm việc để đạt mục tiêu và định hướng của công ty. Ban Giám đốc và nhân viên sẵn sàng đương đầu với mọi sự thử thách, và sáng tạo trong quá trình sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 
Cơ sở vật chất tiêu chuẩn
 
Alta Plastics phân bố nguồn lực, các cơ sở vật chất và trang thiết bị cần thiết để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu những sản phẩm bao bì nhựa với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
 
Công nghệ sản xuất hiện đại
 
Cùng với sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời vì mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ quyền lợi người dùng và môi trường sống, Alta Plastics áp dụng kỹ thuật khoa học – công nghệ tiến tiến vào quá trình sản xuất nhằm tối ưu hóa sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Túi Phân hủy sinh học

Đứng trước nguy hại từ rác thải nhựa, chúng ta có nhiều sự lựa chọn: túi giấy, túi vải, túi cói,… Tuy nhiên, khả năng chống thấm, chống rò rỉ của các loại túi này không tốt, dẫn đến có nhiều hạn chế trong việc chứa đựng. Hơn nữa, để sản xuất ra túi giấy thì chúng ta phải đánh đổi cây xanh, đồng nghĩa với việc đang tàn phá môi trường sống.

Túi phân hủy sinh học Alta Plastics được làm từ vật liệu LDPE và HDPE có độ trong suốt, bóng mịn bề mặt, chống thấm nước, dẻo bền, đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp đựng được nhiều loại sản phẩm với trọng lượng lớn. Cùng với thành phần có thêm chất phụ gia phân hủy sinh học, trong điều kiện xúc tác thích hợp, túi có thể tự phân hủy và không còn là mối lo gây ô nhiễm với những người dùng quan tâm đến môi trường. Túi phân hủy sinh học Alta Plastics có bề ngoài giống với các bao bì nhựa truyền thống khác. Tuy nhiên, để khách hàng phân biệt thì trên các sản phẩm sẽ có dòng chữ “Biodegradable”.

THỜI GIAN / QUY TRÌNH PHÂN HỦY

Thông thường túi có thời gian phân hủy từ 24-36 tháng tùy điều kiện môi trường, độ ẩm vi sinh vật.

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN

Điều kiện lý tưởng: ở nhiệt độ phòng, không bị ẩm ước, tránh các tác nhân hóa học….

Thời gian bảo quản tốt nhất 18-24 tháng.